Post Dịch vụ‎ > ‎

Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho Công ty

đăng 01:29, 4 thg 6, 2017 bởi Bảo Vệ Phù Đổng   [ đã cập nhật 01:47, 4 thg 6, 2017 ]

Giải pháp tổng thể từ thiết kế – thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo cháy

 

         Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo cháy thông minh là một phần không thể thiếu trong các công ty hiện nay. Nó nằm trong gói cơ điện ( M&E ) gồm rất nhiều hệ thống liên quan với nhau để tạo thành một khối hoạt động hoàn chỉnh. Hệ thống bao gồm các thiết bị điện, điện tử thông minh mang đến cho người sử dụng vô số các tiện ích công nghệ nhưng lại chiếm một phần kinh phí rất ít so với giá trị tài sản công ty.

 


                            Mô hình lắp đặt kết hợp các hệ thống bảo vệ thông minh – camera, báo trộm, báo cháy, chuông cửa

 

 

         Với kinh nghiệm nhiều năm là nhà thầu thi công trực tiếp các hệ thống điện nhẹ, điện thông minh cho công ty, chúng tôi đã chắt lọc được những hệ thống cần thiết nhất cho một công ty cơ bản bao gồm:

 

 

–    HỆ THỐNG CCTV: Hay còn gọi là hệ thống camera quan sát, được lắp đặt dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh cho công trình. Hệ thống này là cực kỳ cần thiết nó liện quan đến an ninh, tài sản công ty của bạn...–   HỆ THỐNG ACCESS CONTROL: Với hệ thống người sử dụng có thể quản lý mọi hoạt động ra vào trong công trình, nhằm giới hạn và quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy, giám sát cửa ra vào với chuông cửa có hình tiện lợi. Hệ thống này mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng với công nghệ cao hoàn toàn chính xác và nhanh chóng.–   HỆ THỐNG INTRUSION: hệ thống chống trộm, báo trộm được lắp đặt để cảnh báo những xâm nhập trái phép vào trong các công trình.

 

–   HỆ THỐNG FIRE ALARM: là hệ thống phát hiện và cảnh báo sự cố cháy trong công trình.–  HỆ THỐNG MATV, CATV: là hệ thống truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp. Có thể sử dụng lấy tín hiệu trực tiếp từ đài phát hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình

 

 

TND VINA với nhiều năm kinh nghiệm là nhà thầu thi công trực tiếp các hệ thống điện nhẹ sẽ mang đến cho chủ đầu tư và nhà thầu một sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

 

Ngoài ra sự khác biệt về dịch vụ chăm sóc khách hàng của TND VINA đến từ chế độ bảo hành bảo trì sau bán hàng với hàng nghìn khách hàng tốt nhất hiện nay:

 

Bảo hành bảo trì liên tục 20/7, Xử lý sự cố nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 giờ ( trong giờ hành chính ) khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Trong trường hợp cần mang sản phẩm về phòng bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp một sản phẩm khác tương đương để cho khách hàng dùng tạm trong thời gian chờ sửa chữa sản phẩm hư hỏng.


Mọi ý kiến đóng góp và sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHÙ ĐỔNG

Hotline : 0982.260.241 – 0978.120.982 

Email: baovephudong@gmail.com

 
Comments