Giới thiệu


Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phù Đổng là doanh nghiệp hạch toán độc lập, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng theo mẫu quy định. Công ty có quyền tự chủ kinh doanh, tự chủ tài chính và chịu trách nhiệm pháp lý với mọi hoạt động của mình đối với luật pháp. Công ty có chức năng hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty luôn hoàn thành kế hoạch và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước. Bên cạnh đó, công ty luôn phấn đấu nâng cao hiệu quả kinh doanh nhằm bảo toàn, phát triển vốn và tài sản bổ sung, tích lũy thêm nguồn vốn cho kinh doanh. 


Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phù Đổng với đội ngũ quản lý kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ. Tiêu chí của của công ty là “Sẵn sang phục vụ ’’ . Hoạt động trong dịch vụ an ninh bảo vệ là một ngành rất năng động trong vài năm trở lại đây. Bảo vệ con người, bảo vệ tài sản và hướng đến ngành an ninh chuyên nghiệp là điều Công ty dịch vụ bảo vệ Phù Đổng đang hướng tới. Các mục tiêu bảo vệ của công ty là những mực tiêu rất lớn yêu cầu cao như các tòa nhà, siêu thị, trường học và các công trường ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, đều được khách khách đối tác đánh giá cao và tin tưởng ....


Công ty dịch vụ bảo vệ Phù Đổng đã và đang tiếp tục phát triển toàn diện và hiệu quả trên lĩnh vực dịch vụ bảo vệ để luôn là một điểm đến gửi trọn niềm tin cho khách hàng.