THƯ NGỎ


Kính gửi : Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ Phù Đổng xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe - Hạnh phúc - Thành đạt.

Công Ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ Phù Đổng đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, công ty chúng tôi hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ  bảo vệ tin cậy ở Hà Nội. Bộ máy quản lý chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, Thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, quân nhân từng công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Giáo trình đào tạo do cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng  dạy. Về kỹ năng nghiệp vụ , kỹ năng kiến thức pháp luật, chiến thuật, võ thuật kỹ  thuật phòng cháy chữa cháy, khả năng sử dụng trang thiết bị hiện đại. Các nhân viên An Ninh được đào tạo bài bản về  nghiệp vụ và thường xuyên được huấn luyện nâng cao. Ngoài ra hiệu quả hoạt động nghiệp vụ ngày càng tăng cường nhờ sự phối hợp chặt chặt chẽ giữa  công ty với lực lượng An Ninh địa phương. Một sự khác biệt mà Công Ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ Phù Đổng cung cấp chính là sự bảo vệ bằng con người và bảo vệ bằng các trang thiết bị giám sát chống  đột nhập, chống chộm và phòng cháy chữa cháy.

Chúng tôi rất mong trở thành đối tác tin cậy với Quý khách về nguồn cung ứng dịch vụ bảo vệ - Vệ sỹ nhanh chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ sau:

           *   Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp

         *  Dịch vụ bảo v chuyên nghiệp: Bảo vệ cơ quan, công sở, nhà máy, khu công nghiệp, khu đô thị, các hội nghị, hội chợ triển lãm, ngân hàng, siêu thị.

          *  Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.

          *  Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho Công ty.

          *  Bảo vệ yếu nhân - Dịch vụ vệ sĩ.

    Với sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi xin gửi thông điệp này để Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

          Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!